bk8

bk8

bk8 กลยุทธ์โฮลเด็มที่คุณต้องรู้เพื่อชนะจากสมอลบลินด์เสมอ

คุณสับสนเกี่ยวกับวิธีการเล่นจากสมอลบลายด์หรือคุณจะชนะจากตำแหน่งนี้ได้อย่างไร? bk8 อย่าพลาดกลยุทธ์โฮลเด็มเหล่านี้ด้วยวิธีง่ายๆ

ไม่ว่ากลยุทธ์ กลเม็ด และความพยายามมากแค่ไหนก็ตาม คุณจะต้องประสบความสำเร็จจากสมอลบลายด์ หรือแม้กระทั่งคุณรู้กลวิธีของโฮลเด็มสองสามโหล แต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเก่งเรื่องใดเรื่องหนึ่งเลย คุณ’ จะต้องทึ่งกับความง่ายในการชนะจากคนบอด

นั่นเป็นเพราะการเรียนรู้กฎเล็กๆ น้อยๆ ที่สำคัญจริงๆ และกลยุทธ์ของโป๊กเกอร์คือแง่มุมของกลยุทธ์โฮลเด็ม มัมโบ-จัมโบ้

ใช่แล้ว มีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมายที่คุณสามารถเรียนรู้ที่จะทำเงินจากสมอลบลายด์ได้ และพวกมันก็หาได้ไม่ยาก

มันเป็นหนึ่งในพื้นที่เดียวที่ผู้เล่นโฮลเด็มหลายคนสามารถได้เปรียบเหนือผู้เล่นคนอื่นๆ bk8 จากมุมมองของคณิตศาสตร์ของเกม สแต็คสั้นคือความสูงของดาริอุสเมื่ออายุ 5 ขวบ

ผู้เล่นส่วนใหญ่ตระหนักดีว่าตำแหน่งนั้นสำคัญ และคุณจะต้องใช้ประโยชน์จากตำแหน่งนี้เพื่อชนะ แต่พวกเขาไม่ได้ดำเนินการอย่างถูกต้องเสมอไป แน่นอนว่าคุณสามารถเล่นอย่างแน่นหนาและชนะรางวัลใหญ่จากบลายด์ แต่ถ้าคุณทำอย่างนั้นทุกครั้ง คุณจะไม่มีวันชนะมากกว่าที่คุณมีอยู่แล้ว

จากสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ ไม่มีระบบใดที่คุณสามารถใช้ชนะจากสมอลบลายด์ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มสแต็คมากพอที่จะชนะ ไม่มีทางที่คุณจะเพิ่มสแต็คของคุณให้มากพอที่จะชนะได้

อย่างไรก็ตาม bk8 มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะ แน่นอน เราจะไม่พูดถึงรายละเอียดเฉพาะของโป๊กเกอร์ แต่มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยคุณในสถานการณ์นี้

ประการแรก สิ่งแรกที่คุณควรทำคือเข้าใจจุดประสงค์ของคนตาบอดขนาดเล็ก bk8 สมอลบลายด์คือการเดิมพันช่วงพักครึ่งจริงๆ มักจะวางไว้เพื่อพยายามกระตุ้นการกระทำบางอย่างจากผู้เล่นคนอื่น

ดังนั้นหากผู้เล่นจะเรียกเดิมพันครึ่งหนึ่งของคุณ สมอลบลายด์คือจำนวนชิป คุณจำเป็นต้องเรียกเงินเดิมพันเต็ม โดยปกติ หากผู้เล่นจะเรียกครึ่ง คุณจะต้องพยายามให้พวกเขาจ่ายเงินทั้งหมดล่วงหน้า

ด้วยบลายด์ที่พวกเขาอยู่ ผู้เล่นจะต้องพับจำนวนมากไปยังสแต็คสั้น จุดประสงค์ของการเดิมพันครึ่งหนึ่งคือการพยายามทำเงินกองกลางครึ่งทาง

ประการที่สอง มีบางครั้งที่คุณต้องการส่งชิปน้อยลงในหม้อ แทนที่จะเดิมพันเต็มจำนวนกับเงินกองกลาง คุณต้องใช้เงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากคุณพับเดิมพันครั้งแรก คุณสามารถแจกเงินกองกลางได้ครึ่งหนึ่ง

คุณสามารถทำเช่นนี้ได้หากคุณทำตามคำแนะนำจากหนังสือโป๊กเกอร์ ตบโต๊ะและพูดว่า ‘ฉันเดิมพันมาก’ จากนั้นผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั้งหมดหมอบ

จากนั้นคุณจะอยู่ที่บาร์พร้อมกับวอดก้าขวดใหม่ของคุณ

ตรงไปตรงมา คุณหวังว่าผู้เล่นที่คุณบลัฟจะให้เงินคุณจากความล้มเหลว คุณจะเล่นมันซักพัก และหากพวกเขายอมแพ้ คุณจะยังคงสร้างหม้อต่อไปอย่างช้าๆ จนถึงจุดที่คุณสามารถขโมยบลายด์ได้

คุณหวังว่าอีกฝ่ายหนึ่งจะสูญเสียสแต็คทั้งหมดในมือก่อนที่จะล้มเหลว แม้ว่าพวกเขาจะให้คุณบ้าง คุณยังสามารถขโมยผ้าม่านได้ เพราะพวกเขาไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว

นี่คือสิ่งที่มือโปรโป๊กเกอร์ทำ พวกเขาสร้างหม้อ ค่อยๆ bk8 เพิ่มจำนวนเงินที่พวกเขาทำอย่างช้าๆ และปลอดภัย พวกเขาไม่เคยให้อะไรคืนแก่ผู้เล่นคนอื่น

การสร้างหม้อ คุณต้องพับผ้าม่าน คุณไม่ต้องการที่จะทำให้พวกเขาตาบอดเพื่อเดิมพัน แต่ให้ตีความล้มเหลวและสร้างมือที่ดี ความล้มเหลว พลิกกลับ และแม่น้ำ ล้วนให้ผลกำไรสำหรับคุณ ขั้นแรก คุณต้องใช้บลายด์เพื่อเรียกเดิมพันของคุณ เมื่อพวกเขาทำสำเร็จแล้ว คุณต้องเดิมพันที่ผู้เล่นในบลายด์จะเรียก การเดิมพันนั้นควรมีขนาดประมาณ 2 ถึง 3 เท่าของบิ๊กบลายด์

ตัวอย่างเช่น หากสมอลบลายด์คือ 100 คุณวางเดิมพัน 1,200 ชิป ม่านตาเล็กและม่านตาใหญ่เรียก ความล้มเหลวเป็นหายนะและสมอลบลายด์มี 800 ชิป คุณมี 800 ดังนั้นคุณเดิมพัน 800 ชิปและการโทรแบบบิ๊กบลายด์ เทิร์นคือ 7 และบิ๊กบลายด์เช็ค ดังนั้นคุณเดิมพัน 800 อีกครั้ง สมอลบลายด์ยังคงมี 800 ชิป

เมื่อคุณตีมือสัตว์ประหลาด เช่น ทริปหรือสองคู่ และทุกคนตรวจสอบกับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบต่อไป

bk8

ความลับลอตเตอรี่ bk8 วิธีใช้การแสดงภาพเพื่อรับข้อได้เปรียบที่ไม่เป็นธรรม (รางวัลเงินสด)

ใครบ้างที่ต้องการความ bk8 ได้เปรียบที่ไม่เป็นธรรมเมื่อเล่นลอตเตอรี? ฟังดูเหมือนคำถามโง่ ๆ ใช่มั้ย? เราทุกคนทำ! นั่นเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกในการเล่นตั้งแต่แรก .. 🙂 ซื้อตั๋วเพิ่ม กำลังเล่นตัวเลข “พิเศษ” การซื้อที่ร้านค้า “พิเศษ” และพิธีกรรมและกิจวัตรอื่น ๆ ทุกประเภทเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่หลายคนใช้เพื่อให้ได้เปรียบในการชนะลอตเตอรีที่ไม่เป็นธรรม

แต่ถ้าคุณเป็นเหมือนฉัน …… ฉันแน่ใจว่าคุณรู้ตัวตั้งแต่เนิ่นๆว่ากลยุทธ์เหล่านั้นไม่ได้ผลจริงๆ .. 🙂

แทนที่จะยอมแพ้สำหรับฉัน …. ฉันเริ่มต้นการแสวงหาเพื่อศึกษาเกี่ยวกับชุดเทคนิคการชนะลอตเตอรีทุกชุดที่นั่นและพบว่า 2 อย่างนั้นทำงานได้ดีกว่าแบบทวีคูณมากกว่าสิ่งอื่นใดที่มีการสอน

เทคนิคเหล่านี้ไม่ได้เกี่ยวกับการเชื่อโชคลางหรืออย่างใด 666 สามารถเลือกหมายเลขลอตเตอรีที่ชนะ … 🙂

พวกเขาเกี่ยวกับการใช้คณิตศาสตร์อย่างง่ายเพื่อสร้างแบบจำลองอย่างง่ายที่จะทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพวาดถัดไป

การใช้เทคนิคการ bk8 สร้างภาพและผังงานอื่น ๆ เพื่อทำนายหมายเลขลอตเตอรีในอนาคตเป็นเรื่องเกี่ยวกับการที่ตัวเองจะได้รับตัวเลขที่ถูกต้องโดยพิจารณาจากตัวเลขที่ออกในอดีตและราคาที่คาดการณ์อย่างมีเหตุผล

ผังงานด้านล่างนี้ฉันได้ปรับให้เข้ากับฉันมากขึ้น …. หลังจากใช้เวลาส่วนใหญ่ในการวางแผนระบบของตัวเองในตอนแรก โปรดทราบว่าแผนภูมิชาร์ปและแผนภูมิทองคำได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างรายได้ … ไม่ส่งเสริมระบบลอตเตอรี บางทีอาจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในกลยุทธ์ลอตเตอรีทั้งหมด

1 – แผนภูมิที่คมชัด

นี่คือแผนภูมิการไหลที่เรียบง่ายและจำง่ายซึ่งช่วยให้คุณระบุลำดับหมายเลขทองหรือนักเก็ต มันทำงานโดยใช้ความคิดเลขทอง เมื่อคุณระบุแนวคิดเกี่ยวกับเลขทองคุณจะพบว่าตัวเอง “ติดขัด” หรือไม่รู้ว่าจะไปยังส่วนถัดไปได้อย่างไร เมื่อคุณเรียนรู้ผังงานและเทคนิคการเขียนโค้ดที่จำเป็นในการวาดตัวเลขเหล่านี้สำเร็จแล้วคุณจะไม่มีปัญหาในการเข้าสู่ส่วนถัดไปอีกต่อไป!

เป้าหมายของแผนนี้คือการลบความ bk8 เป็นไปได้ของเลขทองสมดุลที่มีอยู่ให้ได้มากที่สุด ด้วยการทำเช่นนั้นการละเมิดหมายเลขนักเก็ตจะไม่ทำงานอีกต่อไป ตอนนี้อัตราต่อรองมีแนวโน้มมากขึ้นที่จะให้ผลลัพธ์ที่เป็นเลขทอง

2 – แผนภูมิทองคำ

แผนสองมีความซับซ้อนมากขึ้นและเพื่อเพิ่มจำนวนชุดค่าผสมของ Gold Nugget เราจะลบออกจากพูลของเรา

การใช้โปรแกรมง่ายๆเช่นเดียวกับที่มีอยู่ใน step.blindlo.com คุณจะสามารถตรวจสอบชื่อกล่องทั้งหมดของคุณโดยอัตโนมัติและการจัดการกล่องเหล่านั้นจะง่ายขึ้นมาก

การใช้ข้อมูลของคุณเองและข้อมูลการเล่นเพื่อระบุแนวคิดเกี่ยวกับหมายเลขนักเก็ตเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มโอกาสในการชนะลอตเตอรี่ของคุณ

คนส่วนใหญ่เล่นตัวเลขที่มีความหมายพิเศษสำหรับพวกเขาเช่นวันเกิดวันครบรอบและวันหยุด สิ่งเหล่านี้จะเหลือพื้นที่น้อยมากสำหรับประเภทของการจัดเรียงหมายเลขที่ระบบลอตเตอรีส่วนใหญ่ชื่นชอบ

อีกครั้ง …. นี่คือเหตุผลว่าทำไมทองคำถึงมีเส้นหลายเส้นแบ่งออกเป็นสองส่วน

http://www.stepblindlo.com/LVL2.htm

แผนนี้จะลดจำนวนชุดค่าผสมให้เหลือน้อยกว่า 15 ในที่สุดซึ่งเพียงอย่างเดียวช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกหมายเลขและชุดสีที่จะเล่นได้ง่ายขึ้น อัตราต่อรองจะดีกว่าสำหรับผู้ใช้ในการเล่นหมายเลขประเภทเดียวกันซ้ำ ๆ

บางคนที่เล่นเดโมก็รู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร … เมื่อพวกเขาคิดขึ้นมาพวกเขาก็ยังคิดไม่ออก!

http://www.stepblindlo.com/LVL4.htm

จากนั้นเป้าหมายคือการย้อนกลับไปอีกครั้งและในที่สุดก็ลบครึ่งบนสุดท้ายของตัวเลขหรือลำดับ

http://www.stepblindlo.com/LVL5.htm

ส่วนบนของลำดับคือสิ่งที่เราเรียกว่าหัว ตัวอย่าง: HEADS

เราต้องการลบตัวเลขสุดท้ายในลำดับที่เรียกว่าหาง

ตัวอย่างที่ 1 – สมมติว่าวาด 6 แล้วเราจะลบ:

4,3,2,1,0

สิ่งนี้ทำให้เรามี:

6,5,4,3,2,1

ตอนนี้สิ่งที่เราต้องทำคือตรวจ bk8 สอบว่าตัวเลขสองหลักถัดไปจะเป็นเท่าใด

เนื่องจากมีการใช้ VBA เราจึงกำหนด “next” เป็นหลักสุดท้ายในลำดับ ดังนั้นในกรณีของเราตัวเลขที่เราจะลบคือ:

ตัด = หลักถัดไป + “.”

ตอนนี้ถ้าผู้ใช้พิมพ์มากกว่าหนึ่งหลักเช่นบวก 1 ก็จะแยกออกเป็นหลักแยกกัน ตัวอย่างเช่น 3 +4 makeplatesbeat mark

bk8

ลดทอนเหตุผลในกีฬา bk8

สิ่งเดียวที่ดีเกี่ยวกับกีฬาคือทำให้เราได้รับความบันเทิงทั้งด้านล่างและด้านบน bk8 ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้หาเหตุผลหลายประการในการพิสูจน์และแก้ตัวการต่อสู้ของนักสู้ที่เราเฝ้าดูความสงสัยในตัวเองที่เรารู้สึกขณะเคี้ยวเพรทเซิลทันทีจาก Clif Bars และความไม่แน่นอนที่จับตลาดเมื่อฤดูกาลใหม่ เริ่มต้น กีฬาได้กลายเป็นมากกว่าการจ้องมองที่มีสีสันที่ทิ้งความว่างเปล่ารับพวกเขาด้วยความกล้า! มันกลายเป็นกลไกในการวัดความสามารถทางจิตใจของนักกีฬาที่ดีที่สุดในโลก

bk8 จะต้องใช้เวลาตลอดไปในการแสดงรายการสิ่งมหัศจรรย์ของกรีฑามืออาชีพและคำนึงถึงค่าคอมมิชชั่นแอมป์และเบรกทั้งหมด แต่นี่เป็นเพียงเล็กน้อย เช่นเดียวกับเครื่อง StimMachine ใน Big toe ที่สร้างพอร์ทัลแปลก ๆ เครื่องเหล่านี้ทำให้เราคาดเดาตลอดเวลาว่าเราสามารถทำสิ่งที่เรียกว่าทักษะต่อไปได้หรือไม่ โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นทักษะลำดับที่สอง ความสามารถในการบรรลุอำนาจที่สูงขึ้นโดยไม่ต้องมีความสามารถด้านกีฬาที่เหนือกว่า ทักษะเหล่านี้เมื่อดำเนินการอย่างสมบูรณ์แบบจะให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์

ไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ดูนักกีฬาฝีมือดีทำสิ่งต่างๆ ยิ่งทักษะของพวกเขาเหลือเชื่อมากเท่าไหร่ผลกระทบของพวกเขาก็ยิ่งลึกซึ้งมากขึ้นเท่านั้น เกิดอะไรขึ้นในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก? ไม่มีนัยสำคัญอะไรนั่นคือ bk8 ความอดทนที่ดีที่สุดในสิ่งที่คุณทำนั่นคือผลกระทบของพวกเขา โยนสิ่งนั้นลงในการแข่งขันหมากรุกและดูว่าเกิดอะไรขึ้น หากคุณเล่นงานฝ่ายตรงข้ามด้วยเครื่องมือที่เขามีเขามักจะถูก จำกัด ดังนั้นกลับไปที่ยิมนาสติกและดูคู่แข่งที่มีทักษะทำสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุดบางครั้งก็ดูสง่างามบางครั้งก็ไม่ คุณจะเบิกบานชวนให้หลงใหลหรืออาจจะท่วมท้น …

ฉันชอบอะไรเกี่ยวกับกีฬา? ฉันรักการแข่งขัน แต่มันเป็นศิลปะของคู่แข่งที่พาฉันย้อนกลับไปในสมัยกรีก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าชาวแอซเท็กมีสิทธิ์ ไม่มีกฎเกณฑ์เพียงแค่การต่อสู้และการเข้าใจรสนิยมของผู้ชมและไม่มีอะไรจะหยุดยั้งมันได้ bk8 ผู้ชายผู้หญิงและเด็ก ๆ เผชิญหน้าและต่อสู้ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องจักรที่วิ่งได้ดีซึ่งไม่มีอะไรอาศัยอยู่เลยนอกจากเหล็กกล้าและความรู้สึกหวาดกลัว ซากปรักหักพังและกลิ่นน้ำตาอยู่ในอากาศ

มันคือชีวิตของมนุษย์โดยรวมเอาลักษณะทั้งหมดของสัตว์เข้าด้วยกัน แต่ลบด้วยเลือดและสงครามทางเพศ ในการเคลื่อนไหวของก็อบลินก็อบลินบนน้ำแข็งไม่มีการแยกจากกัน bk8 ถ้าคุณไม่เชื่อให้หยิบน้ำแข็งง่ายๆด้วยมือของคุณและดูว่ามนุษย์สามารถอยู่รอดได้หรือไม่ กรีดร้องและกระดูกแตก ในการต่อสู้เขาเป็นมนุษย์และตั้งใจที่จะทำสิ่งที่มนุษย์ส่วนใหญ่วิ่งด้วยมือของเขาในขณะที่เลื่อนข้ามน้ำแข็งที่ปกคลุมไปด้วยเศษซากของกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว

กระตุกต้นไม้ในขณะที่ทำภาษาอาหรับและพวกเขาเพิ่งเริ่มร้องเพลง ทั้งเมืองมีความยินดีและกัปตันซึ่งเป็นคนพูดไม่กี่คำก็มีสิทธิ์ที่จะดูละครเพลง เขากล่าวสุนทรพจน์สร้างเพลงเกี่ยวกับ “ผู้ไถหิมะก็ชั่งหิมะ” การปรับแต่งเริ่มขึ้น

“ Winguuke” ส่งเสียงร้องว่า

“Winguuke!”

“Winguuke” มันยังคงค้างอยู่

“Winguuke.”

ที่ไหนสักแห่งเหนือเมืองในช่วงฤดูหนาว

น้ำแข็งแตกเผยให้เห็นกระต่ายหน้าซีด

เพลานั้นเติบโตขึ้นด้วยเหล็กซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีไม้

หิมะตกหนักเหมือนบนโลก

ฤดูหนาวไม่เคยอ่อนล้าไม่เคยให้เธอพักผ่อน

ลงสนามแล้วเธอก็เต้นต่อ

ทั้งสองทีมเข้าแถวกันเสียงนกหวีดของโค้ชเป่าและจากไปสมาชิกแต่ละคนของทีมก็อบลินกำลังต่อสู้กัน bk8 ในความมืดมิดของหิมะทีมที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาแต่ละคนต่างพากันเข้าไปในสภาพแวดล้อมของเขาผู้เล่นแต่ละคนมองหาเพื่อนร่วมทีมของเขา – ลูกบอลแต่ละลูกหลุมแต่ละต้น

เสียงของโค้ชดังขึ้นเขากล่าวว่า

“ตัด!”

และทีมก็อบลินก็เข้าสู่การป้องกันและในเวลาไม่กี่วินาทีก็อบลินถูกตัดขาดทั้งหมดและคนอื่น ๆ ก็กระจัดกระจายไป ทีม Snow Bears หันมาโจมตี แต่พวกเขาก็ยังถูกตัดออก ทั้งสองทีมยืนอยู่บนยอดเขาที่มองเห็นสนามกีฬาผู้เล่นแต่ละคนเล็งไปที่โดนัท แต่มีช่องว่างสีขาวและทีมอื่น ๆ ได้ลื่นผ่านและกระแทกน้ำแข็งเข้ามาหยุดอยู่ที่แขนขาและชิ้นส่วนของสมองที่กำลังดิ้น

ทุกคนในหมู่การสังหารรู้ดีว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นของเขาเอง bk8 และเมื่อความมืดกลืนกินเขาเขาก็หลงลืมและท้าทายคู่ต่อสู้เทการทำงานและการมีอำนาจเหนือกว่า ทีมควิดดิชคนอื่น ๆ พยายามจับคู่ทักษะและท่าทางของเขา แต่พวกเขาลืมระเบียบวินัยเพราะในการต่อสู้ด้วยปัญญาครั้งนี้พวกเขากลายเป็นเพียงเครื่องมือและเวลาเล่นของพวกเขาก็ถูกใช้อย่างสิ้นเปลือง