relx

หลีกเลี่ยง relx อาการเมาค้างนั้น

สัมผัสของฟองสบู่ relx การเฉลิมฉลองปีใหม่นี้ตรงกับวันจันทร์ปีที่แล้วเราต้องเข้านอนปีนี้เราไม่ทำหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงปีใหม่ให้ใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงอาการเมาค้าง

1) รู้ลิมิตของตัวเองเราทุกคนรู้ดีว่าแอลกอฮอล์ทำให้เราป่วยมากแค่ไหน แต่เมื่อหมอกของแอลกอฮอล์บั่นทอนจิตใจที่มีเหตุผลของเราจะไม่ได้รับการพิจารณาเสมอไปในทุกงานปาร์ตี้มีอย่างน้อยหนึ่งคนที่จะไม่ดื่มมากเกินไป ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นคนขับรถที่กำหนดไว้หรือแค่ต้องการเพื่อน ๆ พวกเขาก็สามารถเป็นพระคุณในการออมของคุณได้ขอให้พวกเขาตัดคุณออกหลังจากที่ จำกัด เวลาของคุณและออกจากงานปาร์ตี้

2) กินอย่างอุดมสมบูรณ์ในครั้งเดียวฉันแนะนำให้กินอาหารเยอะ ๆ อาหารทานเล่นที่เต็มไปด้วยคาร์โบไฮเดรตและค็อกเทลกุ้งเป็นฟองน้ำที่สมบูรณ์แบบในการชะลอการดูดซึมแอลกอฮอล์เข้า relx สู่ร่างกายพวกเขาจะเติมเต็มข้อเสียใหญ่ของ การกินมากขนาดนี้แล้วดื่มทับก็คือการทานคาร์โบไฮเดรตทั้งหมดจะพุ่งไปที่สะโพกหากคุณปรับตัวเองให้ดีคุณสามารถเลือกของว่างที่ดีต่อสุขภาพและแอลกอฮอล์ที่มีคุณภาพสูงกว่าได้

3) ดื่มน้ำสองสามวันก่อนดื่มแอลกอฮอล์ดื่มน้ำมาก ๆ ลอง 10 หรือ 12 แก้วต่อวันโดยไม่ได้บอกว่าการดื่มน้ำก่อนมื้ออาหารไม่เพียง แต่เร่งการเผาผลาญของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยในการ ความพยายามในการลดน้ำหนักดื่มน้ำระหว่างและหลังอาหารซึ่งจะช่วยลดปริมาณแคลอรี่และแทนที่เกลือบางส่วนในระบบของคุณ

4) รวมชาเขียวเข้ามาในชีวิตของคุณมีการศึกษาที่พิสูจน์ว่าสารประกอบในชาเขียวช่วยลดความเครียดจากความร้อนที่เราทุกคนต้องรับมือเนื่องจากความเครียดจากความร้อนสามารถทำให้คุณจ่ายราคาสำหรับไขมันเพิ่มได้ชาเขียว ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดในการคลายร้อน

5) ลองคลาสโยคะเนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่มาจากธรรมชาติทั้งหมดทำไมไม่พิจารณาคลาสโยคะกำลังปานกลางด้วยขาที่มั่นคงความยืดหยุ่นและการไหลเวียนจะใช้เวลาไม่นานก่อนที่คุณจะออกกำลังกายด้วยสีเขียว มีน้ำชาให้ลองเพิ่มความหวานเล็กน้อยให้กับอาหารว่างของคุณด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รสสัมผัสจะเตือนคุณว่าเครื่องดื่มของคุณดีต่อสุขภาพและอร่อย

6) หลีกเลี่ยงน้ำเชื่อมข้าวโพดที่มีฟรุกโตสสูงพวกเขาถูกเติมลงในน้ำเชื่อมข้าวโพดและน้ำตาลเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ถูกปากมากขึ้นเนื่องจากพวกเราส่วนใหญ่ไม่ได้แปรรูปอาหารที่มีฟรุกโตสหรือน้ำเชื่อมข้าวโพดที่มีฟรุกโตสสูงผลิตภัณฑ์จึงเป็นน้ำตาลที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติลอง relx การอ่านฉลากของผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณทราบว่ามีอะไรบ้างผู้ผลิตหลายรายใช้น้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูงเป็นสารให้ความหวานราคาไม่แพงโดยรวมน้ำหรือของเหลวอื่น ๆ ที่จะทำให้น้ำเชื่อมข้าวโพดชุ่มไปด้วยหากคุณอ่านฉลากของ ผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกซื้อคุณจะพบว่าหลายรายการมีน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูงคุณต้องอ่านฉลากของอาหารที่คุณซื้อทั้งหมดไม่ใช่แค่ข้อมูลโภชนาการ

7) พยายามซื้อผลไม้ตามฤดูกาลเมื่อทำได้พวกเราหลายคนซื้อส้มเกรปฟรุตและผลไม้รสหวานอื่น ๆ ในช่วงเดือนที่อากาศเย็นปัญหาคือผลไม้เหล่านี้สุกในฤดูร้อนและเราไม่ทราบถึงน้ำตาลของมันเมื่อเราซื้อ เราใช้พวกมันในน้ำผลไม้ปั่นหรือไล่ด้วยกาแฟชาหรือโซดาหากคุณสังเกตเห็นจุดเริ่มต้นของรสชาติหรือฝักส้มเกรพฟรุตและน้ำเกรพฟรุตน้ำตาลจะแสดงเป็น ” 0 “บนฉลากหมายความว่าไม่มีน้ำตาลเลยเป็นน้ำตาลที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ

8) ลองถั่วอัลมอนด์วอลนัทเม็ดมะม่วงหิมพานต์ยี่หร่าถั่วลิสงถั่วทุกชนิดทั้งหมดนี้สามารถช่วยคุณลดคอเลสเตอรอลได้ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดี

9) ตรวจระดับคอเลสเตอรอลหรือที่เรียกว่าคาร์ดิโอหากคุณอยู่ในช่วงกลางทศวรรษที่ 40 ถึงต้น 50 เป็นประจำการตรวจระดับคอเลสเตอรอลจะช่วยป้องกันโรคหัวใจหรือเคล็ดลับในการลดคอเลสเตอรอล

10) การออกแดดมากเกินไปกินครีมกันแดดเมื่อ relx ออกไปข้างนอกหลีกเลี่ยงแสงแดดระหว่าง 11.00 น. ถึง 14.00 น. เนื่องจากชั่วโมงมีแนวโน้มที่จะเผาผลาญมากขึ้นระดับ HDL คอเลสเตอรอลของคุณจะลดลง